Hấp thụ và thải độc da.

Than hoạt tính hoạt động như một nam châm hoá học để loại bỏ tạp chất và bất kỳ độc tố nó tiếp xúc. Bên cạnh khả năng hấp thụ tạp chất, than hoạt tính giảm triệu chứng tăng sắc tố đồng thời cũng hỗ trợ làm sáng da.

Một nghiên cứu vào năm 2011 chứng minh khả năng hấp thụ dầu của bột than hoạt tính, bentonite và deposited carbon.

Do khả năng hấp thụ vi khuẩn và độc tố trong cơ thể của than hoạt tính, một số chuyên gia da liễu tin rằng mặt nạ than hoạt tính có thể loại bỏ các tạp chất khỏi da.

Tiến sĩ Keira Barr, người sáng lập của Resilient Health Institute cho biết than hoạt tính có thể được sử dụng để tẩy da chết, hấp thụ mùi hôi, làm sạch và loại bỏ tạp chất trên da.

Theo Health 911, sử dụng than hoạt tính trực tiếp giúp loại bỏ các tạp chất trên bề mặt da và thậm chí hút chất độc bên dưới biểu bì da ra ngoài. Đặc tính kháng khuẩn của than cũng giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng da.

Bột than hoạt tính có thể được sử dụng để điều trị một số vết cắn độc và đã được chứng minh có khả năng hấp thụ các chất độc hại gấp hàng nghìn lần khối lượng của chính nó.

Tuy đã được sử dụng trong bệnh viện suốt hàng thập kỷ như một loại thuốc giải độc cho quá liều ma tuý và ngộ độc cấp tính, nhưng vẫn còn nhiều tranh cãi về độ an toàn khi uống than hoạt tính.

can be found in

5
Products
200.000đ

Cấp nước, thải độc tố, dưỡng sáng và đồng đều màu da

200.000đ

Thanh lọc lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mụn ẩn

300.000đ

Thải độc tố cho da, hỗ trợ trị mụn ẩn và đồng đều màu da

240.000đ

Làm sạch sâu, thải độc tố cho da sáng và đồng đều màu