Làm dịu da.

Allantoin có đặc tính làm dịu, dưỡng ẩm và chữa lành vết thương. Allantoin xuất hiện nhiều trong các công thức chống lão hoá và là một thành phần ‘kỳ diệu’ cho làn da nhạy cảm.
Allantoin được tìm thấy trong nhiều loại thực vật, chẳng hạn như cây hoa chuông (comfrey), hạt dẻ ngựa (horse chestnut) hoặc dâu gấu (bearberry).

Trong nghiên cứu vào năm 2017, allantoin cùng một số chất khác được chứng minh có khả năng tổng hợp collagen.
Một nghiên cứu vào năm 2016 cho thấy khả năng giữ ẩm của allantoin trong cây hoa chuông giúp ngăn ngừa khô da và kích ứng. Nghiên cứu khác cũng cho thấy khả năng chữa lành vết thương và làm dịu da của allantoin.
Nghiên cứu vào năm 2015 cho thấy allantoin không chỉ loại bỏ tế bào da chết mà còn giúp tăng sinh tế bào, loại bỏ da chết tích tụ giúp giảm tình trạng xỉn màu.
Allantoin giúp ngăn ngừa mất nước qua biểu bì và giúp giữ nước trong tế bào da, theo nghiên cứu vào năm 2014.
Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel đã đánh giá và kết luận rằng Allantoin và các hợp chất chứa Allantoin là an toàn để sử dụng làm thành phần mỹ phẩm. Đánh giá của CIR:
– Allantoin không phải là chất gây kích ứng mắt hoặc da và không độc với ánh sáng.
– Allantoin không gây đột biến gen.
– Allantoin không gây ung thư.
Allantoin và các thành phần có chứa Allantoin có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo các quy định chung của Cosmetics Directive of the European Union.

can be found in

6
Products
250.000đ

Làm sạch sâu, kiểm soát dầu nhờn và hỗ trợ se khít lỗ chân lông

540.000đ

Dưỡng ẩm, chống oxy-hoá, tái tạo và phục hồi da

350.000đ

Dưỡng ẩm, chống oxy-hoá, làm chậm lão hoá da

200.000đ

Cấp nước, chống lão hoá và cải thiện sắc tố da

220.000đ

Giữ ẩm không gây khô da và kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn