Dưỡng sáng da.

Dâu gấu là loại cây nhỏ có quả mọng màu đỏ đẹp mắt. Theo Wikipedia, uva-ursi có nghĩa là ‘nho của gấu’.
Trong mỹ phẩm, dâu gấu rất đặc biệt vì thành phần của nó chính là nguồn gốc của hoạt chất làm sáng da nổi tiếng, arbutin. Chiết xuất từ lá cây dâu gấu có thể hoạt động như một chất dưỡng sáng da, làm đều đồng đều màu da và giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm nâu. Ngoài ra, dâu gấu còn là một chất chống oxy hóa và có một chất kháng khuẩn hiệu quả.

Một loạt các nghiên cứu chứng minh khả năng làm sáng da và chống lại các đốm nâu của chiết xuất cây dâu gấu.

Chiết xuất cây dâu gấu, chủ yếu thông qua arbutin, cũng có đặc tính ức chế melanin tương tự và có thể mang lại hiệu quả sáng da tương tự. Công bố vào năm 2020 chứng minh khả năng hoạt động tích cực của arbutin trong các sản phẩm mỹ phẩm sáng da và ngăn ngừa hình thành sắc tố melanin.

European Commission’s Scientific Committee for Consumer Safety tuyên bố 4-Hydroxyphenyl-alpha-D-glucopyranoside (alpha-arbutin) an toàn để sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm.

can be found in

1
Products
490.000

Trà đen cực kỳ giàu hoạt chất chống oxy hoá giúp bảo vệ làn da trước các tác nhân gây mụn và lão hoá. Các đặc tính chống oxy hoá, chống lão hoá và chống viêm trong dưỡng chuyên sâu trà đen giúp trì hoãn sự lão hoá, giữ cho làn da luôn tươi trẻ và rạng rỡ. / Black tea is super-rich in catechins and polyphenols, two antioxidants that are known to fight acne and aging. Because of its anti-oxidant, anti-aging and anti-inflammatory properties, black tea serum helps delay aging, promotes radiance and gives your skin perfect glow.