Chất chống oxy hoá và dưỡng sáng da.

Vitamin C, hay còn được gọi là Ascorbic acid, là dạng một dạng vitamin được nghiên cứu nhiều nhất khi nói đến lợi ích trên da. Nó là một chất chống oxy hoá mạnh và có thể cải thiện các dấu hiệu của lão hoá.
Vitamin C là một chất dinh dưỡng cần thiết để sản xuất collagen và sửa chữa mô. Nó hoạt động hiệu quả khi kết hợp với các chất chống oxy hoá khác, hoặc nếu sử dụng độc lập ở nồng độ 15% – 20% có thể rất tốt để làm đồng đều màu da. Đây là một chất chống oxy hoá đặc biệt dễ tổn thương khi tiếp xúc với tia cực tím và không khí, nếu sản phẩm bị sẫm màu hoặc đổi màu khác, vitamin C có thể đã bị oxy hóa. Mặc dù sản phẩm vẫn an toàn để sử dụng, nhưng nó không còn mang những lợi ích như trước nữa.
Trái cây họ cam quýt (cam, chanh, bưởi…), cà chua và khoai tây là nguồn thực phẩm giàu ascorbic acid.

Nghiên cứu vào năm 2017 cho thấy tinh chất vitamin C có thể thúc đẩy sản xuất collagen, cải thiện độ đàn hồi và săn chắc cho da.
Các dữ liệu đã cho thấy Vitamin C gần như an toàn với hầu hết mọi làn da. Trong một số trường hợp hiếm hoi, nếu bạn có làn da rất nhạy cảm, hãy bắt đầu với nồng độ thấp và thử trên những vùng da nhỏ để đảm bảo không bị kích ứng da.
The Food and Drug Administration (FDA) đưa Ascorbic Acid vào danh sách Generally Recognized As Safe (GRAS). Ascorbic Acid cũng nằm trong danh sách các chất dinh dưỡng GRAS.
Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel đã xem xét dữ liệu khoa học và kết luận rằng Ascorbic Acid và muối của nó an toàn để sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm. Ban chuyên gia của CIR cho biết Ascorbic Acid không gây độc cho gen và không gây ung thư trong các nghiên cứu được thực hiện bởi National Toxicology Program.
Ascorbic Acid có thể được sử dụng theo các quy định chung của Cosmetics Regulation of the European Union.

can be found in

6
Products

Sữa Rửa Mặt

Gel Rửa Mặt Vitamin C

250.000đ

Chống oxy-hoá, dưỡng sáng và đồng đều màu da

Nước Cân Bằng

Nước Cân Bằng Vitamin C

240.000đ

Ổn định độ pH và cải thiện các vấn đề về sắc tố da

340.000đ

Chống oxy-hoá, dưỡng sáng và đồng đều màu da; tăng cường hiệu quả bảo vệ của sản phẩm chống nắng

300.000đ

Chống oxy-hoá, dưỡng sáng và đồng đều màu da

200.000đ

Cấp nước, chống lão hoá và cải thiện sắc tố da