Chất chống oxy hoá và dưỡng sáng da.

Vitamin C, hay còn được gọi là Ascorbic acid, là dạng một dạng vitamin được nghiên cứu nhiều nhất khi nói đến lợi ích trên da. Nó là một chất chống oxy hoá mạnh và có thể cải thiện các dấu hiệu của lão hoá.
Vitamin C là một chất dinh dưỡng cần thiết để sản xuất collagen và sửa chữa mô. Nó hoạt động hiệu quả khi kết hợp với các chất chống oxy hoá khác, hoặc nếu sử dụng độc lập ở nồng độ 15% – 20% có thể rất tốt để làm đồng đều màu da. Đây là một chất chống oxy hoá đặc biệt dễ tổn thương khi tiếp xúc với tia cực tím và không khí, nếu sản phẩm bị sẫm màu hoặc đổi màu khác, vitamin C có thể đã bị oxy hóa. Mặc dù sản phẩm vẫn an toàn để sử dụng, nhưng nó không còn mang những lợi ích như trước nữa.
Trái cây họ cam quýt (cam, chanh, bưởi…), cà chua và khoai tây là nguồn thực phẩm giàu ascorbic acid.

Nghiên cứu vào năm 2017 cho thấy tinh chất vitamin C có thể thúc đẩy sản xuất collagen, cải thiện độ đàn hồi và săn chắc cho da.
Các dữ liệu đã cho thấy Vitamin C gần như an toàn với hầu hết mọi làn da. Trong một số trường hợp hiếm hoi, nếu bạn có làn da rất nhạy cảm, hãy bắt đầu với nồng độ thấp và thử trên những vùng da nhỏ để đảm bảo không bị kích ứng da.
The Food and Drug Administration (FDA) đưa Ascorbic Acid vào danh sách Generally Recognized As Safe (GRAS). Ascorbic Acid cũng nằm trong danh sách các chất dinh dưỡng GRAS.
Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel đã xem xét dữ liệu khoa học và kết luận rằng Ascorbic Acid và muối của nó an toàn để sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm. Ban chuyên gia của CIR cho biết Ascorbic Acid không gây độc cho gen và không gây ung thư trong các nghiên cứu được thực hiện bởi National Toxicology Program.
Ascorbic Acid có thể được sử dụng theo các quy định chung của Cosmetics Regulation of the European Union.

can be found in

6
Products
250.000

Vitamin C là chất chống oxy hoá tự nhiên, có khả năng tăng tốc quá trình tự chữa lành của da và kích thích sản xuất collagen. Sữa rửa mặt kết hợp từ chiết xuất vỏ cam, kiwivitamin C tinh khiết cùng dạng gel ngậm nước giúp làm sạch nhẹ nhàng và đem đến điều kỳ diệu cho làn da. / Vitamin C is a potent antioxidant that can neutralize free radicals. Because of its antioxidant properties, vitamin C aids in your skin's natural regeneration process, which helps your skin repair damaged skin cells. Vitamin C cleanser really works on uneven skin tone and rough texture.

240.000

Vitamin C là chất chống oxy hoá tự nhiên, có khả năng tăng tốc quá trình tự chữa lành của da và kích thích sản xuất collagen. Nước cân bằng từ vitamin C tinh khiết ngoài khả năng cấp nước, cân bằng độ pH cho da còn giúp phục hồi da tối sạm, không đều màu. / Vitamin C is an antioxidant, so it naturally helps boost collagen production and speed up the skin's natural healing processes. Vitamin C toner leaves skin refreshed and hydrated throughout the day. At the same time, It also helps to brighten up the skin and very effective in the uneven skin tone.

340.000

Vitamin C là chất chống oxy hoá tự nhiên, có khả năng tăng tốc quá trình tự chữa lành của da và kích thích sản xuất collagen. Tinh chất vitamin C tinh khiết (15%) kết hợp với hyaluronic acid, ferulic acid giúp làm sáng da bị tối sạm màu, làm mờ thâm sau mụn và hỗ trợ phục hồi các nhược điểm của da nhanh hơn. / Vitamin C is an antioxidant, so it naturally helps boost collagen production and speed up the skin's natural healing processes. As a result, pure vitamin C serum can brighten otherwise dull skin, correct dark spots, and other blemishes more quickly.

300.000

Vitamin C là chất chống oxy hoá tự nhiên, có khả năng tăng tốc quá trình tự chữa lành của da và kích thích sản xuất collagen.  Ức chế sản sinh melanin, làm mờ thâm và bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường, khói thuốc chính là những tác dụng của kem dưỡng Vitamin C có thể đem đến cho làn da. / Vitamin C is an antioxidant, so it naturally helps boost collagen production and speed up the skin's natural healing processes. Inhibit the production of melanin, reduce the effects of dark spots and protect the skin from damaging pollution, smoking or stress. And these exactly what Vitamin C cream can do for the skin.

180.000

Mặt nạ với chiết xuất trà đen cực kỳ giàu hoạt chất chống oxy hoá giúp bảo vệ da trước các gốc tự do - tác nhân chính gây lão hoá da. Ngoài ra, đặc tính kháng khuẩn của trà còn hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mụn. / Black tea is super-rich in catechins and polyphenols, two antioxidants that are known to fight acne and aging. This mask contains black tea extract, which is full of antioxidants can protect cells from free radical damage and prevent the formation of wrinkles.