Upload Image...

Dung môi và chất dưỡng ẩm.

Butylene glycol là một loại rượu thường được chưng cất từ ngô. Butylene glycol được sử dụng trong công thức mỹ phẩm như một dung môi, giúp các thành phần không bị vón cục bên trong dung dịch. Bên cạnh đó, nó còn hoạt động như một chất giữ ẩm và bổ sung độ ẩm cho da và tóc.
Butylene Glycol (hoặc 1,3-Butanediol), Hexylene Glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol đều là glycols, một nhóm rượu có chứa hai nhóm hydroxyl còn được gọi là diols.

Theo nghiên cứu của Đại Học Mahidol, một số làn da khô và thường xuyên nổi mụn có thể sử dụng butylene glycol để cải thiện tình trạng da. Tuy nhiên nó chỉ hiệu quả trong một số trường hợp cụ thể dựa theo các triệu chứng, nguyên nhân bị mụn và mức độ nhạy cảm của da.
Butylene glycol được xem là an toàn để sử dụng trong chăm sóc da. Mặc dù là cồn, nhưng butylene glycol không gây khô da và được Environmental Working Group đánh giá là thành phần có tỷ lệ kích ứng thấp, gần như là không phổ biến.

Butylene Glycol, Hexylene Glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel đánh giá và kết luận là an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Năm 2004, CIR đã xem xét dữ liệu mới và khẳng định lại kết luận trên. Đánh giá của CIR:
– Butylene Glycol có thể được chuyển hóa và sử dụng như một nguồn calories.
– Kết quả nghiên cứu độc tính cấp, cận tử và mãn tính qua đường miệng cho thấy mức độ độc tính thấp với các glycols này. Các kết quả của việc tiêm, hít và các nghiên cứu độc tính cấp tính trên da và dưới cơ điện tử cũng cho kết quả tương tự.
– Các glycols không có độc tính hoặc nhạy cảm với ánh sáng.
– Butylene Glycol gây kích ứng da tối thiểu đến nhẹ nhưng không có bằng chứng về nhạy cảm.
– Các glycols tạo ra kích ứng mắt nhẹ đến nặng trong khi Hexylene Glycol tạo ra kích ứng nghiêm trọng nhất. Mức độ kích ứng tuỳ thuộc vào sản phẩm cụ thể.
– Không có mối tương quan giữa mức độ kích ứng và nồng độ glycols có trong sản phẩm.
Butylene Glycol, Hexylene Glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo các quy định chung của Cosmetics Regulation of the European Union.
Có một số lo ngại về sức khoẻ xung quanh việc sử dụng butylene glycol, nhưng vẫn chưa có nghiên cứu và chứng minh rõ ràng.

can be found in

13
Products
250.000

Dầu nhờn và mụn thường bắt nguồn từ lỗ chân lông bị bí tắc. Sữa rửa mặt trà xanh và bạc hà giúp kháng khuẩn và kiểm soát bã dầu thừa trên da. Ngoài ra, bạc hà còn tác động lên bề mặt da, giúp làm sạch sâu và thu nhỏ lỗ chân lông. / Oily and acne-prone skin often stems from clogged pores. Green tea & mint cleanser works to clear the sebum, and bacteria all at once. And thanks to the addition of cooling mint, it also refines skin to deep clean pores and make them appear smaller. 

240.000

Người phương Tây gọi nghệ là gia vị vàng (golden spice), bởi khả năng tăng cường gần như mọi khía cạnh của sức khoẻ và luôn nằm trong top những thành phần lành mạnh nhất hành tinh. Nhờ hoạt chất curcumin quý báo trong nghệ, sữa rửa mặt tinh nghệ ngoài khả năng làm sạch, còn hỗ trợ làm mờ và ngăn ngừa hình thành thâm do mụn. / Turmeric or the golden spice is one of the healthiest ingredients on the planet. Turmeric cleanser comes to combating acne- causing and taking the gunk out of clogged pores because of its anti-inflammatory, antibacterial properties. In addition, it calms your skin and works to fade acne scars.

180.000

Bí đỏ chứa vitamin C và dẫn xuất của vitamin A hoạt động trên da như một chất chống oxy-hoá mạnh mẽ. Mặt nạ từ chiết xuất bí đỏ không chỉ nuôi dưỡng mà còn duy trì sự bảo vệ cho làn da trước các thủ phạm gây khô sạm và xỉn màu da. / Pumpkin is a loaded with vitamin C, a vitamin A derivative - act as a powerful antioxidant to nourish and maintain protection of the skin. Pumpkin mask is amazing for treating a dry and dull complexion.

450.000

Retinol là một dẫn xuất của vitamin A, vitamin duy nhất có khả năng hỗ trợ tái lập trình tế bào và cũng là gốc rễ của một làn da khoẻ mạnh. Retinol tác động sâu đến tuyến bã dầu nhờn để ức chế sản xuất dầu, triệt tiêu môi trường lý tưởng của mụn đồng thời bình thường hoá hoạt động của tyrosinase, ức chế sản xuất melanin giúp làm mờ đốm nâu, sạm và tối màu trên da. Retinol còn kích thích sợi nguyên bào nhằm thúc đẩy quá trình hình thành của collagen và elastin bề mặt da săn chắc, giảm nếp nhăn và ngăn ngừa hình thành nếp nhăn mới. Retinol là một tiêu chuẩn vàng để làn da giành chiến thắng trong cuộc đua với thời gian. / Retinol, a vitamin derivative A helps to clear acne flare-ups, even out skin tone, minimize age spots and wrinkles, and stimulate collagen. Retinol is a gold-standard ingredient to win the race against time.

250.000

Dầu trà tràm nổi tiếng bởi khả năng làm dịu vết sưng tấy, viêm nhiễm cùng đặc tính kháng khuẩn tuyệt vời. Nước tẩy trang trà tràm làm sạch sâu nhưng nhẹ nhàng, giúp các lỗ chân lông thông thoáng trong khi vẫn lưu giữ lượng dầu cân bằng trên da sẽ là chìa khoá giúp làn da thoát mụn. Tea tree essential oil is a popular choice to calm redness, swelling, inflammation because of its antibacterial properties. Keeping oil levels balanced, thorough but gentle cleansing, and unclogging pores are the keys to clearer skin, and tea tree cleansing water can get you rid of acne!

490.000

Trà đen cực kỳ giàu hoạt chất chống oxy hoá giúp bảo vệ làn da trước các tác nhân gây mụn và lão hoá. Các đặc tính chống oxy hoá, chống lão hoá và chống viêm trong dưỡng chuyên sâu trà đen giúp trì hoãn sự lão hoá, giữ cho làn da luôn tươi trẻ và rạng rỡ. / Black tea is super-rich in catechins and polyphenols, two antioxidants that are known to fight acne and aging. Because of its anti-oxidant, anti-aging and anti-inflammatory properties, black tea serum helps delay aging, promotes radiance and gives your skin perfect glow.

250.000

Trà đen cực kỳ giàu hoạt chất chống oxy hoá giúp bảo vệ làn da trước các tác nhân gây mụn và lão hoá. Nước cân bằng từ chiết xuất trà đen giúp làm dịu da, chống lại vi khuẩn gây mụn và giữ cho làn da luôn trong tình trạng khoẻ mạnh. / Black tea is super-rich in catechins and polyphenols, two antioxidants that are known to fight acne and ageing. Toner with black tea extract, helps soothe and keep your skin healthy. It combats with pimple-causing bacteria and further helps maintain skin's pH level.

250.000

Trà trắng có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn bất kỳ loại trà nào khác. Với khả năng ngăn chặn sự phân hủy collagen và elastin, nước cân bằng từ chiết xuất trà trắng giúp tái tạo và phục hồi sự tươi mới cho làn da. /. White tea has a higher level of antioxidants than any other tea. It may actually prevent breakdown in collagen and elastin, which of course results in glowing, youthful skin! White tea toner helps your skin refresh and repair every time you need a boost of revitalization.

350.000

Trà trắng có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn bất kỳ loại trà nào khác. Kem dưỡng từ chiết xuất trà trắng kết hợp cùng công thức mỏng nhẹ giúp tăng sức đề kháng cho làn da, thúc đẩy quá trình tự tái tạo của các tế bào nhằm chống lại các dấu hiệu gây lão hoá da. / White tea has a higher level of antioxidants than any other tea. White tea cream gives the skin a journey of well being and calm with its lightly exquisite formula. Lets this light moisturizer protect, repair and help the skin defend against visible signs of aging.

480.000

Dầu trà tràm nổi tiếng bởi khả năng làm dịu vết sưng tấy, viêm nhiễm cùng đặc tính kháng khuẩn tuyệt vời. Tinh chất từ dầu trà tràm hỗ trợ điều trị mụn, tăng sức đề kháng cho làn da khoẻ mạnh từ bên trong và ngăn ngừa mụn quay lại. / Tea tree essential oil is a popular choice to calm redness, swelling, inflammation because of its antibacterial properties. So, it will get you rid of acne! Serum with tea tree essential oil promotes healthy skin by preventing and reducing acne on the deepest level, leaving the skin smooth and clear.

480.000

Tinh chất trà xanh và bạc hà kết hợp cùng Beta Hydroxy Acid dễ dàng thẩm thấu sâu trên da để hoà tan dầu thừa, tế bào chết, các tạp chất gây tắc nghẽn lỗ chân lông sau đó đào thải lên bề mặt da. Tác động tích cực giúp thu nhỏ lỗ chân lông và cải thiện tình trạng mụn ẩn. / Green tea and mint serum with Beta Hydroxy Acid can penetrate deeper into the skin to clear excess oil and other substances that clog pores and leaves the skin with minimized pores size. Besides, its anti-inflammatory and antibacterial properties are ideal for those with hidden-acne skin.