Chất chống oxy hoá và mùi hương.

Trà đen được sản xuất bằng cách oxy hóa lá của cây trà Camellia sinensis, và tên gọi “trà đen” có thể được cho là do màu sắc của trà.
Tinh dầu trà đen có hương nồng, đậm. Polyphenol và tannin trong trà đen có liên quan đến việc trẻ hóa tế bào da. Bên cạnh đó, chiết xuất trà đen rất giàu acid béo và vitamin B giúp cung cấp cho làn da một lượng ‘đạn dược’ để chống lại nhiễm trùng và các sắc tố sạm màu.

Trong một nghiên cứu vào năm 2012, tannin và chất chống oxy hoá trong trà đen được chứng minh là có đặc tính chống viêm. Chúng có thể giúp làm căng da và giảm bọng dưới mắt.
Thí nghiệm vào năm 2014 cũng cho thấy trà đen làm chậm quá trình phân huỷ collagen. Hơn nữa, trà đen được cho là một chất chống nếp nhăn hiệu quả hơn so với các loại trà khác.
Các thành phần mỹ phẩm có nguồn gốc từ các bộ phận của cây trà Camellia sinensis được Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel kết luận là an toàn và có thể sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm.

can be found in

7
Products

Sữa Rửa Mặt

Sữa Rửa Mặt Trà Đen

300.000đ

Chống oxy-hoá và làm chậm các dấu hiệu lão hoá da

Nước Cân Bằng

Nước Cân Bằng Trà Đen

250.000đ

Ổn định độ pH, ngăn ngừa hình thành các dấu hiệu lão hoá da

490.000đ

Chống oxy-hoá, ngăn ngừa lão hoá, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và cải thiện sắc tố da

350.000đ

Dưỡng ẩm, chống oxy-hoá, làm chậm lão hoá da

280.000đ

Dưỡng ẩm cao, dưỡng sáng da và ngăn ngừa hình thành các dấu hiệu lão hoá da

150.000đ

Chống oxy-hoá

200.000đ

Cấp nước, chống lão hoá và cải thiện sắc tố da