Chất chống oxy hoá và mùi hương.

Tất cả các loại trà đều có nguồn gốc từ lá của cây trà Camellia sinensis. Sự khác biệt của các giống trà khác nhau như trà xanh, trà đen, trà trắng, trà oolong … nằm ở phương pháp sản xuất của chúng.
Tinh dầu trà xanh thu được qua quá trình chưng cất lá không lên men của cây trà. Ngoài sở hữu mùi hương tươi mát, tinh dầu trà xanh vốn giàu polyphenol, một chất chống oxy hoá mạnh mẽ, giúp da giảm thiểu sự phá huỷ collagen và elastin từ các gốc tự do.

Nghiên cứu của Elsevier vào năm 2016 đã kết luận trà xanh có thể giảm đáng kể tổn thương da do mụn trứng cá.
Một công bố vào năm 2005 đã cho thấy polyphenol có trong trà xanh có thể ngăn ngừa rối loạn sắc tố da đến từ tia cực tím.
Nghiên cứu từ năm 1999 đã chứng minh epigallocatechin gallate (EGCG) có trong trà xanh là một trong những thành phần tích cực mang đến nhiều lợi ích cho da, bao gồm các đặc tính chống lão hoá.
Các thành phần mỹ phẩm có nguồn gốc từ các bộ phận của cây trà Camellia sinensis được Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel kết luận là an toàn và có thể sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm.

can be found in

8
Products
250.000đ

Làm sạch sâu, kiểm soát dầu nhờn và hỗ trợ se khít lỗ chân lông

240.000đ

Ổn định độ pH, kiểm soát dầu nhờn và se khít lỗ chân lông

480.000đ

Kiểm soát dầu nhờn, trị mụn ẩn và se khít lỗ chân lông

280.000đ

Dưỡng ẩm nhẹ không gây nhờn dính, hỗ trợ se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn

200.000đ

Kiểm soát dầu nhờn, se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn

250.000đ

Loại bỏ lớp sừng chết trên bề mặt da hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mụn ẩn