Chất chống oxy hoá và làm dịu da.

Rau má là một loại cây thân thảo, tính mát và là vị thuốc trong y học cổ truyền phương Đông nhằm điều trị các bệnh về da. Nó được cho là có thể chữa lành vết thương, cải thiện tinh thần và điều trị các bệnh như phong và vẩy nến.
Trong những năm gần đây, rau má được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da nhờ nguồn amino acid dồi dào bên cạnh khả năng chống oxy hoá, có thể làm dịu và cải thiện độ ẩm đáng kể cho làn da.

Vào năm 2015, Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel đã xem xét mức độ an toàn của 9 thành phần có nguồn gốc từ rau má và kết luận chúng an toàn trong việc sử trong mỹ phẩm.
Tất cả 9 thành phần có nguồn gốc từ rau má được CIR xem xét cũng có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo các quy định chung của Cosmetics Regulation of the European Union.

can be found in

1
Products
200.000đ

Cấp nước, chống lão hoá và cải thiện sắc tố da