Chống viêm và chống oxy hoá.

Dưa leo là một chiết xuất thực vật không gây mẫn cảm. Hầu hết các loại dưa leo đều chứa hàm lượng nước rất cao lên đến 95% và các thành phần gồm ascorbic acid (vitamin C), caffeic acid (chất chống oxy hoá), acid béo, khoáng chất silica và các khoáng chất vi lượng khác. Đặc biệt, dưa leo là một trong rất hiếm thực vật có thành phần hương liệu không gây mẫn cảm trên da.
Nhờ khả năng chống oxy hoá và độ lành tính cao, dưa leo vẫn luôn được ưu ái trong công thức của các sản phẩm chống lão hoá.

Cosmetic Ingredient Review Expert Panel công nhận dưa leo là một trong những loại thực phẩm tiêu thụ phổ biến nhất và không gây độc khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm. Dữ liệu về kích ứng và nhạy cảm từ dưa leo không cho thấy bất kỳ phản ứng nào. Do đó, Cosmetic Ingredient Review Expert Panel kết luận rằng dưa leo an toàn để sử dụng làm thành phần mỹ phẩm.

Dưa leo có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo quy định Liên Bang Châu Âu (Code of Federal Regulations).

Đã nhiều thông tin hữu ích về khả năng giảm bọng mắt khi đắp trực tiếp dưa leo nhưng vẫn chưa có nghiên cứu đầy đủ và đáng tin cậy.

can be found in

12
Products
260.000đ

Thải độc tố cho da, hỗ trợ trị mụn ẩn và đồng đều màu da

250.000đ

Làm sạch sâu, kiểm soát dầu nhờn và hỗ trợ se khít lỗ chân lông

250.000đ

Chống viêm dịu nhẹ cho da mụn nhạy cảm

280.000đ

Dưỡng ẩm nhẹ không gây nhờn dính, hỗ trợ se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn

180.000đ

Cấp nước, thải độc tố, dưỡng sáng và đồng đều màu da

200.000đ

Cấp nước, làm dịu và thư giãn da

200.000đ

Cấp nước, chống viêm và làm dịu da mụn