Upload Image...

Chất ổn định và chất bảo quản.

Disodium EDTA là chất bột kết tinh không mùi, có vị hơi mặn và được sử dụng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm do khả năng ổn định và bảo quản. Bên cạnh đó, disodium EDTA còn hoạt động như một chất giúp tăng cường khả năng hấp thụ của da.

Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel đánh giá disodium EDTA là thành phần an toàn trong sản xuất mỹ phẩm. Hội đồng chuyên gia của CIR đã xem xét dữ liệu và chỉ ra rằng EDTA không được hấp thụ tốt qua da. Do đó, da tiếp xúc với EDTA ít gặp tác dụng phụ hơn rất nhiều so với đường ăn uống.
Environmental Protection Agency (EPA) đã tuyên bố không có lo ngại về việc tăng nguy cơ ung thư khi sử dụng disodium EDTA.
Không có dữ liệu khoa học nào cho thấy disodium EDTA với việc tăng nguy cơ ung thư. Thậm chí, một nghiên cứu vào năm 1981 còn quan sát thấy rằng disodium EDTA giảm khả năng gây ung thư của chromium oxide.

 

can be found in

9
Products
180.000đ

Cấp nước, thải độc tố, dưỡng sáng và đồng đều màu da

200.000đ

Cấp nước, làm dịu và thư giãn da

200.000đ

Cấp nước, chống viêm và làm dịu da mụn

250.000đ

Kháng viêm, chống khuẩn hỗ trợ điều trị mụn và ngăn ngừa mụn

250.000đ

Làm sạch sâu, kiểm soát dầu nhờn và hỗ trợ se khít lỗ chân lông

490.000đ

Chống oxy-hoá, ngăn ngừa lão hoá, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và cải thiện sắc tố da

450.000đ

Chống lão hoá, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, đường nhăn và cải thiện sắc tố da

340.000đ

Chống oxy-hoá, dưỡng sáng và đồng đều màu da; tăng cường hiệu quả bảo vệ của sản phẩm chống nắng