Chất giữ ẩm và làm mềm.

Glyceryl caprylate nghe có vẻ khoa học nhưng nguồn gốc của nó hoàn toàn từ thiên nhiên, từ cọ và dầu dừa.
Glyceryl caprylate được ưu ái trong nhiều công thức nhờ đặc tính đa năng. Nó có thể hoạt động như một chất giữ ẩm, cân bằng độ pH và kháng khuẩn, kháng nấm cho sản phẩm.

Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Glyceryl Caprylate là an toàn làm thành phần mỹ phẩm. Đánh giá của CIR:
– Các đơn chất Glyceryl không gây kích ứng ở nồng độ được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
– Glyceryl Caprylate không phải là chất gây mẫn cảm và không phải là chất cảm quang.
– Glyceryl Caprylate có ít độc tính cấp tính hoặc ngắn hạn, và không có độc tính nào được ghi nhận sau khi sử dụng mãn tính.
Các đơn chất Glyceryl (Glyceryl Caprylate) có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo các quy định chung của Cosmetics Regulation of the European Union.

can be found in

2
Products
200.000đ

Cấp nước, chống lão hoá và cải thiện sắc tố da

300.000đ

Dưỡng ẩm và chống nắng nhẹ giúp phục hồi và bảo vệ da