Dưỡng sáng da, kháng khuẩn và chống oxy hoá. 

Dưỡng sáng da và kháng khuẩn.
Rễ cam thảo là một trong những phương thuốc lâu đời nhất trên thế giới. Bắt nguồn từ Tây Á và Nam Âu, rễ cam thảo được sử dụng để điều trị rất nhiều bệnh khác nhau và tạo vị ngọt cho bánh kẹo, đồ uống.
Trong mỹ phẩm, chiết xuất rễ cam thảo thường được tìm thấy trong các công thức dưỡng sáng da, nhờ hợp chất liquiritin, giúp làm chậm quá trình sản xuất các sắc tố sẫm màu. Đặc biệt, đặc tính chống viêm, kháng khuẩn mạnh mẽ của cam thảo giúp điều trị nhiều loại bệnh về da, bao gồm cả mụn trứng cá và bệnh chàm.

Nhiều nghiên cứu (1, 2, 3, 4) đã cho thấy chiết xuất cam thảo và các hợp chất của nó có liên quan đến việc làm chậm hoặc ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư da, vú, đại trực tràng và tuyến tiền liệt.

Rễ cam thảo chứa hơn 300 hợp chất trong đó một số đã được chứng minh có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và kháng virus mạnh mẽ trong một nghiên cứu vào năm 2017.

Một nghiên cứu vào năm 2003 kéo dài 2 tuần ở 60 người trưởng thành, thoa gel có chiết xuất cam thảo đã cải thiện đáng kể bệnh chàm

Một số nghiên cứu đã cho biết rễ cam thảo chính là thức uống ngọt ngào cho các pharaohs thời Ai Cập cổ đại.

Rễ cam thảo là một trong các loại thuốc truyền thống của Trung Quốc, Trung Đông và Hy Lạp giúp làm dịu cơn đau dạ dày và điều trị các vấn đề về đường hô hấp.

Cam thảo hoạt động rất hiệu quả để điều trị nhiều loại bệnh về da. Nếu dùng đường ăn uống, an toàn hơn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thường xuyên.

can be found in

7
Products
490.000đ

Chống oxy-hoá, ngăn ngừa lão hoá, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và cải thiện sắc tố da

Out of stock
540.000đ

Dưỡng ẩm, chống oxy-hoá, tái tạo và phục hồi da

300.000đ

Dưỡng ẩm, dưỡng sáng và đồng đều màu da

220.000đ

Chống viêm, hỗ trợ điều trị mụn và làm dịu da mụn

100.000đ

Loại bỏ tế bào chết cho môi mềm mại và sáng màu