Upload Image...

Dung môi, chất làm mềm và ổn định.

Isoparaffin là các hydrocacbons béo mạch nhánh. Chữ C theo sau là các số trong tên thành phần đại diện cho số lượng carbons trong chuỗi. Các thành phần Isoparaffin khác có thể được tìm thấy trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm:
C7-8 Isoparaffin, C8-9 Isoparaffin, C9-11 Isoparaffin, C9-12 Isoparaffin, C9-13 Isoparaffin, C9-14 Isoparaffin, C9-16 Isoparaffin, C10-11 Isoparaffin, C10-12 Isoparaffin, C10-13 Isoparaffin, C11-12 Isoparaffin, C11-13 Isoparaffin, C11-14 Isoparaffin, C12-14 Isoparaffin, C12-20 Isoparaffin, C13-16 Isoparaffin, C18-70 Isoparaffin, C20-40 Isoparaffin, Isooctane và Isoeicosane. C20-40 Isoparafin là hỗn hợp các hydrocacbons béo mạch nhánh với 20 hoặc 40 carbons trong chuỗi.
Isooctane với 8 carbons, Isododecane với 12 carbons trong chuỗi, Isohexadecane với 16 carbons trong chuỗi và Isoeicosane với 20 carbons trong chuỗi.

C13-14 Isoparaffin, Isododecane và Isohexadecane, cũng như các thành phần Isoparaffin khác đã được đánh giá và kết luận bởi Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel là an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm. Đánh giá của CIR:
– Nhóm các thành phần Isoparaffin không gây độc cho gen.
– Kết quả âm tính trong các nghiên cứu về độc tính sinh sản và phát triển.
– Các thành phần Isoparaffin không phải là chất gây mẫn cảm trên da.
Các thành phần Isoparaffin có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo các quy định chung của Cosmetics Regulation of the European Union.

can be found in

5
Products
180.000

Mặt nạ với chiết xuất trà đen cực kỳ giàu hoạt chất chống oxy hoá giúp bảo vệ da trước các gốc tự do - tác nhân chính gây lão hoá da. Ngoài ra, đặc tính kháng khuẩn của trà còn hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mụn. / Black tea is super-rich in catechins and polyphenols, two antioxidants that are known to fight acne and aging. This mask contains black tea extract, which is full of antioxidants can protect cells from free radical damage and prevent the formation of wrinkles.

200.000

Bí đỏ chứa vitamin C và dẫn xuất của vitamin A hoạt động trên da như một chất chống oxy-hoá mạnh mẽ. Mặt nạ từ chiết xuất bí đỏ không chỉ nuôi dưỡng mà còn duy trì sự bảo vệ cho làn da trước các thủ phạm gây khô sạm và xỉn màu da. / Pumpkin is a loaded with vitamin C, a vitamin A derivative - act as a powerful antioxidant to nourish and maintain protection of the skin. Pumpkin mask is amazing for treating a dry and dull complexion.

220.000

Ngải cứu có chứa tannin - một dạng hợp chất giúp làm dịu làn da bị mụn và viêm nhiễm. Mặt nạ ngãi cứu giúp điều trị mụn và ngăn ngừa mụn quay lại. / In the wormwood with tannin, which prevents the appearance of acne and some other dermatitis. Wormwood mask made with an acne-fighting formula will leave the skin feeling smoother and clearer looking without drying.

300.000

Trà trắng có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn bất kỳ loại trà nào khác. Bên cạnh khả năng chống oxy hoá, kem dưỡng ban ngày trà trắng còn chứa độ chống nắng tối thiểu, cùng chất kem mỏng nhẹ để đảm bảo da vẫn được "thở" cả ngày. / White tea has a higher level of antioxidants than any other tea. Day cream being light and gives the skin a chance to breathe. In addition to including a minimum amount of SPF, white tea day cream also contains a good amount of antioxidant compounds, which keeps the skin protected and moisturized all day.

350.000

Trà đen cực kỳ giàu hoạt chất chống oxy hoá giúp bảo vệ làn da trước các tác nhân gây mụn và lão hoá. Kem dưỡng ban đêm trà đen hoạt động trên bề mặt da như một lá chắn, giúp chống lại các gốc tự do gây lão hoá da, đồng thời hỗ trợ làm mờ nếp nhăn. / Black tea is super-rich in catechins and polyphenols, two antioxidants that are known to fight acne and ageing. Black tea night cream helps defend skin against free radicals and smooth out wrinkles.