Upload Image...

Dung môi, chất làm mềm và ổn định.

Isoparaffin là các hydrocacbons béo mạch nhánh. Chữ C theo sau là các số trong tên thành phần đại diện cho số lượng carbons trong chuỗi. Các thành phần Isoparaffin khác có thể được tìm thấy trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm:
C7-8 Isoparaffin, C8-9 Isoparaffin, C9-11 Isoparaffin, C9-12 Isoparaffin, C9-13 Isoparaffin, C9-14 Isoparaffin, C9-16 Isoparaffin, C10-11 Isoparaffin, C10-12 Isoparaffin, C10-13 Isoparaffin, C11-12 Isoparaffin, C11-13 Isoparaffin, C11-14 Isoparaffin, C12-14 Isoparaffin, C12-20 Isoparaffin, C13-16 Isoparaffin, C18-70 Isoparaffin, C20-40 Isoparaffin, Isooctane và Isoeicosane. C20-40 Isoparafin là hỗn hợp các hydrocacbons béo mạch nhánh với 20 hoặc 40 carbons trong chuỗi.
Isooctane với 8 carbons, Isododecane với 12 carbons trong chuỗi, Isohexadecane với 16 carbons trong chuỗi và Isoeicosane với 20 carbons trong chuỗi.

C13-14 Isoparaffin, Isododecane và Isohexadecane, cũng như các thành phần Isoparaffin khác đã được đánh giá và kết luận bởi Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel là an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm. Đánh giá của CIR:
– Nhóm các thành phần Isoparaffin không gây độc cho gen.
– Kết quả âm tính trong các nghiên cứu về độc tính sinh sản và phát triển.
– Các thành phần Isoparaffin không phải là chất gây mẫn cảm trên da.
Các thành phần Isoparaffin có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân theo các quy định chung của Cosmetics Regulation of the European Union.

can be found in

5
Products
200.000đ

Cấp nước, chống lão hoá và cải thiện sắc tố da

220.000đ

Chống viêm, hỗ trợ điều trị mụn và làm dịu da mụn

300.000đ

Dưỡng ẩm và chống nắng nhẹ giúp phục hồi và bảo vệ da

350.000đ

Dưỡng ẩm, chống oxy-hoá, làm chậm lão hoá da