Chống viêm và làm dịu.

Hoa oải hương, thường được giới thiệu là nữ hoàng của các loài thảo dược (queen of medicinal plants), vốn nổi tiếng trong thế giới tinh dầu, làm bánh và làm vườn, hiện đã có nhiều nghiên cứu đáng kể và đang làm điên đảo giới khoa học.
Tinh dầu oải hương thu được thông qua quá trình chưng cất hơi nước từ ngọn hoa của cây. Đây là một trong những loại dầu phổ biến nhất trong các liệu pháp điều trị bằng hương thơm.
Trong chăm sóc da, dầu oải hương giúp giảm viêm, giảm đau và làm sạch bề mặt da một cách tự nhiên. Nó xuất hiện trong các công thức trị mụn, làm dịu vết thương nhờ đặc tính chống viêm và tái tạo tế bào tuyệt vời.

René-Maurice Gattefossé, một nhà hóa học người Pháp từ đầu thế kỷ 20, đã tình cờ phát hiện ra đặc tính làm dịu và chữa bệnh của dầu oải hương. Truyền thuyết kể rằng, thời điểm bàn tay ông bị bỏng nặng trong một thí nghiệm của mình và ngay lập tức ngâm tay vào dầu hoa oải hương, nơi gần ông nhất vào thời điểm đó. Bàn tay ông dịu nhẹ và lành nhanh đến mức ông trở nên say mê với các đặc tính của nó, và hiện được công nhận là ‘cha đẻ của liệu pháp hương thơm hiện đại’ (father of modern aromatherapy).
Trong một nghiên cứu năm 2016, các nhà nghiên cứu đã chứng mình dầu hoa oải hương thật sự thúc đẩy quá trình chữa lành các mô da.
Oải hương chứa đầy linalool, một chất được biết đến với tác dụng làm dịu hệ thần kinh.

can be found in

6
Products
200.000đ

Cấp nước, thải độc tố, dưỡng sáng và đồng đều màu da

200.000đ

Thanh lọc lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mụn ẩn

160.000đ

Tẩy da chết dạng kì giảm thiểu ma sát trên bề mặt da, phù hợp da nhạy cảm

240.000đ

Làm sạch sâu, thải độc tố cho da sáng và đồng đều màu

110.000đ

Mềm mại da tay và không nhờn rít