Bảo vệ và làm mềm da.

Kê là một trong những thực phẩm cổ xưa và cũng là nguồn lương thực chính của phương Đông trước khi gạo trở nên phổ biến. Hạt kê chứa carbohydrate, protein và acid béo thường được sử dụng ở dạng bột hoặc chiết xuất. Chiết xuất hạt kê chứa vitamin C và E, cùng khoáng chất và chất xơ.
Trong sản xuất mỹ phẩm, chiết xuất hạt kê ngoài việc tạo cho sản phẩm có hương thơm thiên nhiên còn giúp duy trì độ ẩm cho da, ngăn mất nước và bảo vệ da khỏi tác hại môi trường. Các amino acids có trong chiết xuất hạt kê đồng thời giúp làm chậm quá trình lão hoá da.

can be found in

1
Product
480.000

Dầu trà tràm nổi tiếng bởi khả năng làm dịu vết sưng tấy, viêm nhiễm cùng đặc tính kháng khuẩn tuyệt vời. Tinh chất từ dầu trà tràm hỗ trợ điều trị mụn, tăng sức đề kháng cho làn da khoẻ mạnh từ bên trong và ngăn ngừa mụn quay lại. / Tea tree essential oil is a popular choice to calm redness, swelling, inflammation because of its antibacterial properties. So, it will get you rid of acne! Serum with tea tree essential oil promotes healthy skin by preventing and reducing acne on the deepest level, leaving the skin smooth and clear.