Upload Image...

Chất ổn định, chất liên kết và tạo màng.

Polyacrylamide là một polyme tổng hợp hoạt động như một chất tạo màng và tạo liên kết trong các công thức mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Năm 2005, Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel kết luận polyacrylamide là thành phần mỹ phẩm an toàn với nồng độ sử dụng từ 0,05 đến 2,8%.

can be found in

2
Products
200.000đ

Cấp nước, chống lão hoá và cải thiện sắc tố da

220.000đ

Chống viêm, hỗ trợ điều trị mụn và làm dịu da mụn