Chất làm mềm và phục hồi da.

Dầu jojoba (phiên âm: ho-ho-ba) thu được bằng cách ép hạt của cây bụi jojoba, loại cây có hệ thống rễ ăn sâu và những chiếc lá mềm giúp nó thích nghi với hạn hạn cùng nắng nóng gay gắt. Cây bụi jojoba cũng thường được trồng ở những nơi xói mòn để giúp cải thiện chất lượng đất.
Là một loại dầu thực vật giàu acid béo, khác biệt của dầu jojoba chính là cảm giác nhẹ và ít nhờn hơn nhiều loại dầu khác. Đặc biệt, dầu jojoba có kết cấu tương tự bã nhờn tự nhiên của da nên dễ dàng được da hấp thụ. Dầu jojoba đã được chứng minh là có khả năng tăng cường các đặc tính phục hồi của da và là một chất giữ ẩm, làm mềm tuyệt vời cho tóc.

Các thử nghiệm vào năm 2017 đã phát hiện ra dầu jojoba có thể giết chết một số vi khuẩn và nấm có thể gây ra vi khuẩn salmonella, nhiễm trùng E. coli và candida.
Nghiên cứu sơ bộ vào năm 2011 cho thấy dầu jojoba khuyến khích các tế bào da liên kết với nhau sau khi chúng bị tách ra bởi một vết xước hoặc vết cắt.
Nghiên cứu vào năm 2010 cho thấy vitamin E khi kết hợp với chất chống oxy hoá khác có thể bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím. Và dầu jojoba chứa cả hai! Đây cũng có thể là lý do giải thích cho khả năng trị mụn và sẹo mụn của dầu jojoba.
Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel kết luận dầu jojoba và các dẫn xuất của nó an toàn để làm thành phần mỹ phẩm.
Quy định chung của Cosmetics Regulation of the European Union cho phép sử dụng dầu jojoba và các thành jojoba khác trong các sản phẩm mỹ phẩm.

can be found in

19
Products
300.000đ

Chống oxy hóa, làm chậm lão hóa và cải thiện sắc tố da

320.000đ

Dưỡng ẩm cao, dưỡng sáng da và ngăn ngừa hình thành các dấu hiệu lão hoá da

200.000đ

Thanh lọc lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mụn ẩn

200.000đ

Kiểm soát dầu nhờn và se khít lỗ chân lông

200.000đ

Dưỡng mờ thâm và ngăn ngừa mụn

100.000đ

Loại bỏ tế bào chết cho môi mềm mại và sáng màu