Chất chống oxy hoá.

Vitamin E tự nhiên có trong da nhưng có thể bị cạn kiệt khi tiếp xúc với môi trường mà không có biện pháp bảo vệ hiệu quả, như sử dụng kem chống nắng.
Được công nhận từ những năm đầu thế kỷ 19, vitamin E được coi là giá trị quan trọng để duy trị làn da khoẻ mạnh giúp bảo vệ tế bào và duy trì hệ thống miễn dịch cần thiết cho da. Các nghiên cứu cũng cho thấy vitamin E có thể cải thiện độ thô ráp, khô và các nếp nhăn, điều này giải thích phần nào cho sự phổ biến của thành phần này trong các công thức mỹ phẩm.
Một số nguồn cung cấp vitamin E dồi dào là các loại hạt như hạnh nhân, quả phỉ (hazelnuts) và đậu phộng (peanuts), các loại rau lá xanh, quả bơ và các loại dầu như mầm lúa mì (wheat germ), ô liu, cây rum (safflower) và hướng dương.

Các sản phẩm chứa vitamin E và vitamin C có thể tồn tại lâu hơn trên da nếu tiếp xúc với tia UV. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng vitamin E trên da làm giảm tổn thương da cấp tính và mãn tính do tia UV.
Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel đã đánh giá và kết luận vitamin E cùng các thành phần liên quan là an toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. CIR cũng cho biết vitamin E không phải là chất kích ứng trên da nhạy cảm.
Vitamin E có trong danh sách Generally Recognized As Safe (GRAS) và có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

can be found in

29
Products
340.000đ

Chống oxy-hoá, dưỡng sáng và đồng đều màu da; tăng cường hiệu quả bảo vệ của sản phẩm chống nắng

300.000đ

Dưỡng ẩm, dưỡng sáng và đồng đều màu da

350.000đ

Dưỡng ẩm, chống oxy hoá và chống lão hoá

320.000đ

Dưỡng ẩm cao, dưỡng sáng da và ngăn ngừa hình thành các dấu hiệu lão hoá da

350.000đ

Dưỡng ẩm cao, tái tạo và phục hồi da

240.000đ

Chống viêm, hỗ trợ điều trị mụn và làm dịu da mụn

110.000đ

Mềm mại da tay và không nhờn rít

300.000đ

Dưỡng ẩm, làm dịu da và không gây nhờn rít

Dầu Gội

Dầu Gội Gừng

200.000đ

Trị gàu và ngứa da đầu, không gây bết tóc

100.000đ

Loại bỏ tế bào chết cho môi mềm mại và sáng màu