Upload Image...

Chất nhũ hoá và chất ổn định.

Triethanolamine (TEA) là một chất lỏng trong suốt, không màu, đặc có thể phản ứng với stearic acid để tạo ra chất nhũ hóa, giúp liên kết nước và các thành phần gốc dầu với nhau. Ngoài là một chất nhũ hoá phổ biến được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm và dược phẩm, TEA còn hoạt động như một chất cân bằng độ pH và ổn định sản phẩm.
Kết hợp TEA cùng stearic acid (một loại acid tự nhiên trong bơ, dầu và sáp) sẽ tạo thành hỗn hợp sệt gọi là triethanolamine stearat. Stearic acid có thể hoà tan hoàn toàn TEA trong quá trình phản ứng hoá học. Điều này có nghĩa là TEA không thực sự ‘hiện diện’ trong thành phẩm.

Năm 2013, Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel đã đưa ra đánh giá về Triethanolamine và 31 thành phần có liên quan đến TEA là an toàn trong thực tiễn mỹ phẩm và nồng độ (<5%) khi được điều chế để không gây kích ứng.

can be found in

4
Products
180.000

Mặt nạ hàng ngày than hoạt tính với công thức cấp nước cao, kết hợp cùng khả năng giải độc tố và thanh lọc da từ bột than hoạt tính giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, cho làn da sáng đều màu mà không gây khô, căng da. / Is this mask suitable for sensitive skin? Definite YES! Activated charcoal daily mask with hydration formula will help to detox and purify the pores softly, and leaves your skin feeling clean and radiant.

180.000

Hoa cúc được biết đến ngoài tác dụng thư giãn còn chứa một lượng lớn các hoạt chất chống oxy hoá. Mặt nạ từ chiết xuất hoa cúc giúp làm dịu da và giảm các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn, da không đều màu, tàn nhang. / Chamomile has always been known to help relax and calm down stress. This incredible flower contains high amounts of antioxidants, they reduce signs of premature aging such as wrinkles, uneven skin tone, and freckles.

180.000

Diếp cá là loại thảo dược cổ xưa nổi tiếng với khả năng trị liệu cùng với mùi “tanh” kỳ lạ của nó. Mặt nạ từ rau diếp cá chính là bí quyết cho làn da mềm mại, rạng rỡ và không còn mụn. / This ancient herb is well-known for its famous therapeutic properties and the flavor is quite unusual. Daily use of the herbal fish mint mask can keep the skin soft, radiant, and acne-free.