Chống khuẩn và se khít.

Chiết xuất cây phỉ được chưng cất từ cành và vỏ cây phỉ thường được sử dụng trong các sản phẩm giúp điều trị, ngăn ngừa mụn và làm se da.

Food and Drug Administration (FDA) cho phép sử dụng chiết xuất cây phỉ (từ vỏ, lá và cành cây) làm chất se trong sản phẩm thuốc bảo vệ da.
Nước cây phỉ được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân được bán trên thị trường theo các quy định chung của Cosmetics Regulation of the European Union.
Tannin trong chiết xuất cây phỉ với đặc tính se khít có tỷ lệ gây kích ứng trên da, đặc biệt là đối với da khô và nhạy cảm.

can be found in

8
Products

Nước Cân Bằng

Nước Cân Bằng Trà Tràm

240.000đ

Ổn định độ pH, chống viêm hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mụn

480.000đ

Chống viêm, kháng khuẩn hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mụn

280.000đ

Dưỡng ẩm nhẹ không gây nhờn dính, hỗ trợ se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn

280.000đ

Mờ thâm và ngăn ngừa mụn