Chất làm đặc.

Xanthan gum là một thành phần tự nhiên, có nguồn gốc từ glucose hoặc syrup ngô, được sử dụng như một chất làm đặc, tăng cường và ổn định kết cấu sản phẩm. Bản thân xanthan gum cũng là một thành phần làm mềm và dưỡng ẩm cho da.
Cấu trúc xanthan gum bắt đầu từ đường đơn và chuyển hoá thành một loại carbohydrate phứt tạp nhờ vi khuẩn lành mạnh (Xanthomonas Campestris). Cấu trúc mới này có các đặc tính độc đáo khiến nó trở thành chất làm đặc và ổn định tự nhiên hiệu quả khi kết hợp với các thành phần khác.

Độ an toàn của Xanthan Gum đã được Cosmetic Ingredient Review (CIR) Expert Panel xem xét và kết luận là an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Dựa trên trọng lượng phân tử lớn, CIR xác định rằng Xanthan Gum sẽ không được hấp thụ qua da, không gây độc cho quá trình sinh sản hoặc gây độc gen. Xanthan Gum không được coi là chất gây kích ứng hoặc nhạy cảm trên da.
Xanthan Gum có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá theo các quy định chung của Cosmetics Directive of the European Union.

can be found in

13
Products
200.000đ

Thanh lọc lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mụn ẩn

200.000đ

Kiểm soát dầu nhờn và se khít lỗ chân lông

200.000đ

Dưỡng mờ thâm và ngăn ngừa mụn

240.000đ

Chống viêm, hỗ trợ điều trị mụn và làm dịu da mụn

490.000đ

Chống oxy-hoá, ngăn ngừa lão hoá, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn và cải thiện sắc tố da

320.000đ

Dưỡng ẩm cao, dưỡng sáng da và ngăn ngừa hình thành các dấu hiệu lão hoá da